Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: 168 đường 3/2, Phường 10, TP.Vũng Tàu, BRVT
Điện thoại: 0868 538 881-0163 994 9098.
Email: Lehuynh@toyotavungtau.com
Xe Giá rẻ - Giao xe ngay – Hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe
Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu (gọi tắt là Toyota Vũng Tàu -TVT) là Đại Lý duy nhất của Toyota VN tại khu vực BRVT, TVT khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 /2010 tại 168 đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu.

Toyota Vũng Tàu được Toyota đào tạo và cấp chứng chỉ cho những học viên những tay nghề chuyên nghiệp từ Dịch Vụ, Bán hàng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam là "Tận Tâm và Chuyên Nghiệp". Toyota Vũng Tàu hy vọng và cam kết đem đến cho khách hàng những Dịch Vụ chất lượng, những sản phẩm tốt nhất và hài lòng Quý khách hàng nhất.


Những dòng xe lắp ráp mà Toyota Vũng Tàu chính thức phân phối như: Vios, Corolla Altis, Camry, Innova và Fortuner.


Những dòng xe nhập khẩu mà Toyota Vũng Tàu chính thức phân phối như: Yaris, Hilux, Hiace, Toyota 86, Land Cruiser Prado, Land Cruiser C200.


Là thành viên của IMPERIAL Group, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota Vũng Tàu được xây dựng và ra đời với phương châm "phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng".


Với những nỗ lực to lớn để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng), Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng.


Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật