Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: Số 1 Đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương.
Điện thoại: 0906341111.
Email: toyotahaiduong9999@gmail.com
Chia sẻ - Đoàn Kết - Hợp Tác - Thành Công
Đại lý Toyota chính hãng của TMV tại Hải Dương

    
        
            
        
    

            

CÔNG TY TOYOTA HẢI DƯƠNG đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 14/5/2014 tại địa chỉ Km 46 – 47 Quốc Lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với sự góp mặt của Toyota Hải Dương, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 36 thành viên. Toyota Hải Dương là đại lý chính thức của công ty ô tô Toyota Việt Nam.Toyota Hải Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 1,25 triệu USD, trên tổng diện tích đất là 4.360m2, nằm trên một trong những con đường đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Dương. Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Hải Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.


            


    
        
            
        
    
 TOYOTA HẢI DƯƠNG1


    
        
            
        
    

            

Toyota Hải Dương được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 370 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2,142 m2 gồm 7 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Theo dự kiến mới nhất, xưởng dịch vụ của Toyota Hải Dương có thể tiếp nhận khoảng 15,000 lượt xe/năm.


            


    
        
            
        
    
 toyota haiduong


    
        
            
        
    

            

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Hải Dương có thể khẳng định đã và đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn” Toyota Hải Dương sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về “Nguồn lực Con người” để  từng bước xây dựng Công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầuToyota Hải Dương sẽ  cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.  


            


    
        
            
        
    
 nha suong dich vu03


    
        
            
        
    

            

Công ty TNHH Toyota Hải Dương khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất. Toyota Hải Dương cam kết sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của Toyota  tại Việt Nam.


            

CÔNG TY TNHH TOYOTA HẢI DƯƠNG


            

Địa chỉ: số 1, Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương


            

Phụ Trách Bán Hàng - Mr Thắng - 0906 34 11 11


            

Trang website bán hàng: http://toyotahaiduong.net/


            

Rất mong Quý khách hàng liên hệ Đặt lịch hẹn để được hướng dẫn và phục vụ tốt nhất!


            

Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật