Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: 171 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: .
Email:
Uy Tín và Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
Suzuki Cầu Giấy là đại lý chính thức của Suzuki tại Việt Nam đạt chuẩn 3S. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe thương mại: xe tải nhẹ Carry Truck, Carry Pro (500-750kg), xe Blind Van, các loại xe du lịch Swift, Vitara (5 chỗ), Ertiga (7 chỗ). 

Trong 5 năm liên tiếp, Suzuki Cầu Giấy đạt danh hiệu bán hàng suất sắc nhất toàn quốc và chúng tôi đã là đại lý lớn nhất của Suzuki tại Miền Bắc.


Công ty chúng tôi cung cấp vật tư chính hãng, dịch vụ bảo hành cho xe mới lên đến 3 năm hoặc 100.000km, khuyến mại thay dầu máy lần đầu tại 1000km. 

Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tư vấn, hỗ trợ vay ngân hàng, dịch vụ đăng ký, đăng kiểm xe cho khách hàng với các nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và tối ưu để quý vị có thể chọn lựa cho mình chiếc xe ưng ý nhất. Vui lòng khách đến và hài lòng khách đi là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi tại Suzuki Cầu Giấy hà nội tại địa chỉ 171 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà nội.

Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật