Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: Ngã Tư Sân Bay Vinh- Đại Lộ Lê Nin, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: .
Email:
Website.:
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Xe Kia Chính Hãng Do Thaco Lắp Ráp và Nhập Khẩu
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Xe Kia Chính Hãng Do Thaco Lắp Ráp và Nhập Khẩu
Nhằm đẩy mạnh khai thác thị trường miền Bắc Trung bộ và cung cấp đến người dân Nghệ An những sản phẩm và dịch vụ ôtô tốt nhất, năm 2012 THACO đã đưa vào hoạt động showroom Kia Vinh tại đường 46 xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An. Đây là  vị trí khá thuận lợi cho hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá, nhận diện thương hiệu THACO.

 

KIA-VINH.jpg

 

Thành phố Vinh là đô thị loại I nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Nghệ An, đóng vai trò quan trọng trong tiến trình giao lưu: kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực và là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu tàu tăng trưởng về kinh tế của Nghệ An và vùng Bắc trung bộ. Nắm bắt đà phát triển kinh tế, đời sống xã hội tại đây, THACO đã quyết định đầu tư tổ hợp showroom KiaVinh nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với người dân địa phương, đồng thời tăng nhận diện thương hiệu, mở rộng thị phần của THACO cũng như góp phần vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

 

Showroom được khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 6/2012 với tổng diện tích khoảng 8.000 m2, Kia Vinh đã được hoàn thành sau 11 tháng khẩn trương xây dựng. Khu trưng bày sản phẩm và khu nhà xưởng với với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị đồng bộ, theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của Kia Motors. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp là những ấn tượng khó quên của khách hàng khi đến với Kia Vinh. Bên cạnh đó, điều thú vị nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận tại Kia Vinh, đó chính là sự thoải mái. Khách hàng khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ, không chỉ bản thân họ được chăm sóc bằng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp mà còn bằng các tiện ích của phòng chờ, phòng tiếp khách của showroom. Đây cũng chính là điểm chung mang tính nhận diện thương hiệu và văn hóa của THACO.

 

Việc đưa vào hoạt động Kia Vinh không chỉ nhằm khẳng định vị thế của THACO với mục tiêu hoàn thiện hệ thống phân phối trên khắp cả nước mà hơn thế nữa, THACO còn muốn giúp khách hàng tạo nên phong cách riêng của mình cũng với những sản phẩm phù hợp và ưu việt mà THACO mang lại.

Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật