Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: Lô B1, đường C2, khu công nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: .
Email:
Phân phối và bảo hành chính hãng, độc quyền tại Việt Nam
Chúng tôi cam kết hoạt động bền vững tại thị trường Việt Nam thông qua đại lý Land Rover ở cả 2 miền Nam,Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết hoạt động bền vững tại thị trường Việt Nam thông qua đại lý Land Rover ở cả 2 miền Nam,Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.


"Chúng tôi mang đến một trải nghiệm Land Rover hoàn toàn mới mẻ. UK AUTO là đại lý chính thức của Land Rover tại Việt Nam. Đến với các đại lý UK AUTO, chúng tôi cam kết hỗ trợ Khách Hàng tất cả các nhu cầu liên quan đến Land Rover. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên được huấn luyện đặc biệt để trợ giúp bạn từ khâu mua hàng đến dịch vụ hậu mãi.


Cho dù Quý Khách đang tìm kiếm một chiếc Range Rover mới, Range Rover Sport, Discovery 4, Evoque hoặc Defender. Đội ngũ bán hàng của UK AUTO với năng lực chuyên môn và kỹ năng cao, được Land Rover đào tạo chuyên nghiệp sẽ sẵn lòng giúp đỡ Quý Khách Hàng giải đáp mọi thắc mắc và mang đến sự an tâm tuyệt đối.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính và bảo hiểm tốt nhất, tạo điều kiện tối đa để Khách Hàng yên tâm mang về nhà chiếc xe chiếc xe ưng ý của mình. Công ty cam kết nghiêm túc: Khách Hàng sẽ nhận được một chế độ hậu mãi tốt nhất,chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu.


Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện chính hãng Land Rover, bao gồm quần áo và vật dụng trang trí...


Chúng tôi chào đón Quý Khách đến với trang web của Land Rover Việt Nam. Chúng tôi hy vọng mang đến Quý Khách một trải nghiệm Land Rover hoàn toàn mới mẻ"


Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật