Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: KCN Lai Xá, QL 32, Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: .
Email:
Uy tín - chất lượng
Xe tải Hyundai HD65-2.5T HD72-3.5T được nhập khẩu link kiện trực tiếp từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc: 3 cục (cabin, Chassis, máy). Đây là cam kết bởi nhà máy Hyundai Hàn Quốc và tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam (công ty nhà nước. ) nghĩa là được nhập khẩu theo đường chính ngạch và được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của xe Hyundai và chỉ duy nhất Hyundai Đồng Vàng được mang nhãn hiệu giống xe tải Hyundai nhập khẩu là Might Hyundai.

LỊCH SỬ CÔNG TY


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HYUNDAI ĐỒNG VÀNG chính thức được thành lập đầu tháng 10 năm 2013. Showroom trưng bày sản phẩm mở tại Khu Công Nghiệp Lai Xá – Km32 - TT Nhổn – Từ Liêm – TP. Hà Nội. Là nơi trưng bày và bán lẻ các sản phẩm của nhà máy HYUNDAI ĐỒNG VÀNG trực thuộc Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam ( Vinamotor) – Nhà Máy được Hyundai Hàn Quốc ủy nhiệm duy nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã có thâm niên nên rất hiểu rõ tính ưu việt giữa các dòng sản phẩm, thái độ niềm nở, uy tín và được lòng tin với Khách hàng trong toàn quốc .CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH – DỊCH VỤ


Xưởng Dịch vụ Bảo Hành có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ các trường Đại học và Cao đẳng, thường xuyên được tập huấn và bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới của Hyundai do VINAMOTOR Việt Nam và Hyundai Korea tổ chức .

 


Vấn đề hậu mãi: Chúng tôi đặc biệt trú trọng đến hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, tổ chức các chương trình kiểm tra xe định kỳ, thay dầu miễn phí thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do HYUNDAI  ĐỒNG VÀNG cung cấp..

 


“UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” là phương châm hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm mang đến sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng cũng chính là “Bí Mật”  sự thành công của chúng tôi!!

TRÂN TRỌNG!


Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật