Đóng bản đồ [X]
Địa chỉ: Km9 quốc lộ 1A Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0915923000.
Email: Nguyenhoa20101985@gmail.com
Đại lý chuyên cung cấp các loại xe chính hãng của Honda
HONDA ÔTÔ GIẢI PHÓNG gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng!
Ra đời từ tháng 3/2008, Honda ôtô Giải Phóng đã cung cấp gần 5000 xe Honda các loại ra thị trường, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho hơn 8000 khách hàng trong khu vực. Sau một thời gian dài hoạt động,Honda ôtô Giải Phóng đã đạt danh hiệu số 1 toàn quốc về Bán hàng và Dịch vụ năm 2009, 2010, 2011 và là một trong những đại lý Honda ôtô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ hơn 140 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô, Honda ôtô Giải Phóng luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ. Sau một thời gian hoạt động Honda ôtô Giải Phóng đã chứng tỏ được uy tín và sự vững mạnh của mình, thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Honda ôtô Giải Phóng luôn bày tỏ mong muốn trở thành một phần thực sự của xã hội mong đợi, củng cố đóng góp của mình cho cuộc sống của người dân Việt Nam càng tốt đẹp hơn, nhất là đối với thế hệ trẻ - tương lai đất nước.


Để phát triển bền vững lâu dài, Honda ôtô Giải Phóng sẽ vun đắp mối quan hệ ngày càng thân thiết và gần gũi hơn với người tiêu dùng trẻ tại Việt Nam dựa trên triết lý Honda: không chỉ tập trung sáng tạo những sản phẩm tiên tiến, công nghệ tối ưu, dịch vụ chu đáo nhất mà còn hết sức đề cao cách sống, lối suy nghĩ của giới trẻ, những người luôn mưu cầu sự phát triển không ngừng, nhằm hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Honda ôtô Giải Phóng cam kết rằng khách hàng của mình luôn nhận được dịch vụ chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp tận tình đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu. Chính sách bảo hành của chúng tôi đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng khi mua xe từ Honda ôtô Giải Phóng


Với mục tiêu kinh doanh “Đẳng cấp khẳng định – Giá cả hợp lý – Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ hoàn hảo”. Honda ôtô Giải Phóng đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện mình để đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Với nhiều mẫu mã xe mới như: Xe honda cityxe honda crv, civic hay Accord. Năm 2011, Honda ôtô Giải Phóng đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 cho toàn bộ hệ thống của công ty.


Honda ôtô Giải Phóng chính thức làm việc cả ngày Chủ nhật cho các hoạt động: Bán hàng - Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa - Cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô.


Hãy đến với Honda ôtô Giải Phóng để Quý khách hàng được phục vụ tốt nhất!


Danh sách xe đang bán tại

Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )
Trang 1/0   ( Tổng: 0 tin )

Bản đồ đường đi

Các xe nổi bật